Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với Hangtotne.com

0988240017

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

shopnamtrungbo@gmail.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

BABA

Baba, còn gọi là giáp ngư, nguyên ngư, đoàn ngư…, tên khoa học là Trionyx sinensis Wegman, là một loài bò sát ba móng, sống ở nước ngọt trong các ao, hồ, đầm, sông…trông giống như con rùa nhưng dẹt và lớn hơn. Ba ba có 4 chân, 2 chân trước dài, 2 chân sau ngắn, không có đuôi. Đầu có những vẩy nhỏ, hình nhiều cạnh, miệng có nhiều răng. Phần cứng che chở trên lưng và dưới bụng gọi là mai ba ba (miết giáp), trên có vết tích hình lục giác cấu tạo bằng chất sừng bóng có da phủ ngoài. 

Ba ba ăn cá con, tôm, cua, ốc và thực vật thủy sinh, có khi ăn cả cây cỏ. Ba ba đẻ trứng vào đất cát ở mé nước. Người ta thu hoạch ba ba vào tháng 3 đến tháng 9, nhưng sản lượng cao nhất vào tháng 5 và tháng 7. Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ ba ba rất lớn nên việc nuôi thả loại thủy sản này ngày càng phát triển bởi giá trị kinh tế khá cao. 

THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA BA BA RA SAO? 
Thịt ba ba có giá trị dinh dưỡng khá cao, trong mỗi 100g có 80g nước; 16,5g protid; 1,0g lipid; 1,6g carbohydrate; 107 mg Ca; 135g Iod; 1,4 mg Fe; 0,62 mg vitamin B1; 0,37 mg vitamin B2; 3,7 mg nicotinic acid; 13 đơn vị quốc tế Vitamin A…Ngòai ra, còn có chứa các chất khác như keo động vật, keratin (chất sừng), vitamin D…Mai ba ba có chứa keratin, chất đạm, vitamin D và iod. 

Xem thêm công dụng của thịt baba và một số bài thuốc chữa bệnh với thịt baba 

Hangtotne.com chuyên phân phối baba con, baba phóng sinh, baba thịt, trứng baba sỉ và lẻ với:

  • Giá tốt nhất thị trường
  • Có hướng dẫn cách nuôi
  • Hàng được đóng gói cẩn thận để tiện việc vận chuyển đường xa
  • Giao hàng tận nơi (giao trực tiếp đối với khách hàng ở tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh và gửi xe đối với khách tỉnh)
  • Nhận thu mua baba thành phẩm

Địa chỉ 1: 56/1C Lái Thiêu 107, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại:  090 997 0052
Email: hangtotne@gmail.com - Website: www.hangtotne.com

Thương hiệu Nổi bật