Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với Hangtotne.com

0988240017

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

shopnamtrungbo@gmail.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

BỘ PEPA PIG LỚP HỌC

Thương hiệu:
Đánh giá:
Mã sản phẩm: BỘ PEPA PIG LỚP HỌC
Lượt xem: 341
Bộ sản phẩm bao gồm:
- 20 nhân vật (Thầy giáo và 12 học sinh)
- 6 bộ bàn ghế,
- 1 bảng đen,
- 1 túi vải cực yêu để cất đồ sau khi chơi!
245.000 VNĐ
Giá trước đây: 320.000 VNĐ
Tiết kiệm: 23%
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chính hãng 100%Đổi trả dễ dàngGiao hàng tận nơiThanh toán khi nhận hàng

Chi tiết sản phẩm

Bộ đồ chơi PEPPA PIG lớp học sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé. Bé sẽ được làm quen với các bạn và cô giáo Peppa Pig vui nhộn do mình tự tạo ra.

Mỗi ngày bé lại học thêm nhiều điều mới. Các kỹ năng vận động thô (cử động lớn như chạy, nhảy). Kỹ năng vận động tinh (cử động chính xác hơn như tô màu, cầm thìa) liên tục được cải thiện. Bé cũng phát triển về mặt xã hội, tham gia nhiều trò chơi cần trí tưởng tượng và thể hiện nhiều loại cảm xúc hơn. Cha mẹ nên chọn mua cho bé những đồ chơi giúp phát triển kỹ năng ngay hôm nay. Bộ đồ chơi lớp học PeppaPig đựa trên mẫu nhân vật và các tập phim hoạt hình bé hay xem tạo sự hứng thú, vui vẻ cho bé.

Một số câu hỏi thường gặp

Bộ đồ chơi lớp học Peppa Pig hàng hot gồm những gì?

Bộ đồ chơi lớp học Peppa Pig gồm bộ lớp học và 21 nhân vật. Trong đó có: cô giáo, Peppa Pig và các bạn đáng yêu, 6 bộ bàn ghế, 1 bảng đen, 1 túi cho bé thảo sức sáng tạo và chơi đùa. Thật thú vị khi bé trở thành người hỗ trợ cô giáo kê bàn ghế, sắp xếp chỗ ngồi cho các bạn. Bé cũng có thể đóng vai cô giáo dạy học cho Peppa và các bạn nhỏ đáng yêu.

Bộ đồ chơi lớp học Peppa Pig có gây nên sự chú ý và hứng thú cho bé không?

Bộ đồ chơi mô phỏng lớp học của PEPPA PIG và các bạn đáng yêu trong bộ phim hoạt hình Peppa Pig nổi tiếng được các bé rất yêu thích. Hình ảnh các nhân vật được thiết kế chân thật, sống động và đầy đáng yêu. Màu sắc sản phẩm tươi sáng, nổi bật tạo sự chú ý cao. Đặc biệt, đầu lợn mềm, bàn tay, bàn chân có thể di chuyển được, đảm bảo bạn nào cũng mê.

Đây sẽ là món quà hấp dẫn giúp trẻ tập nhận biết màu sắc, tính năng sản phẩm. Từ đó kích thích khả năng khám phá, quan sát rất nhạy bén.

Sản phẩm được làm từ chất liệu gì?

Bộ đồ chơi lớp học Peppa được làm từ chất liệu nhựa đặc không mùi. Đảm bảo đã được chứng nhận đầy đủ tiêu chuẩn nên không gây độc hại. Tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự
Thương hiệu Nổi bật