Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với Hangtotne.com

0988240017

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

shopnamtrungbo@gmail.com

Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

CHỨC NĂNG THEO DÕI SỨC KHỎE CỦA SMART WATCH

Đếm số bước đi

Đây là tính năng phổ biến nhất trong các tính năng theo dõi sức khỏe trên Smart Watch, tính năng này sẽ xem xét sự chuyển động của bạn để xác định bạn có đang bước đi hay không, sau đó lần lượt sẽ tính được số bước đi đó và hiển thị cho bạn xem theo thời gian thực. Tính năng này rất có ích để các bạn biết mình có thuộc tuýp người lười vận động hay không.

Đo quãng đường đi được

Tính năng này giúp người dùng biết được mình đã di chuyển quãng đường bao nhiêu trong khoảng thời gian nào đó. Quãng đường này sẽ được tính toán dựa trên nhiều cách tính như dựa vào GPS hoặc dựa vào số bước chân đã di chuyển.

Đo lượng năng lượng tiêu thụ

Ứng dụng này dùng để xác định số năng lượng (Kcal) bạn đã tiêu hao trong khoảng thời gian nào đó. Để có được con số cuối cùng và hiển thị cho bạn xem theo thời gian thực thì chiếc đồng hồ thông minh của chúng ta phải trải qua quá trình tính toán và tổng hợp nhiều dữ liệu như số bước chân, cường độ di chuyển, quãng đường.. và các cảm biến tích hợp bên trong chiếc đồng hồ.

Theo dõi giấc ngủ

Bên cạnh các chức năng theo dõi chuyển động thì một chức năng cũng khá phổ biến trên các dòng đồng hồ đeo tay thông minh hiện nay, đó là theo dõi giấc ngủ. Tính năng này sẽ theo dõi xem người dùng ngủ được bao lâu, ngủ có ngon không, và đưa ra các lời khuyên phù hợp.

Đo nhiệt độ cơ thể

Đây là một tính năng chỉ mới xuất hiện trên một số thiết bị đồng hồ thông minh, giúp người dùng theo dõi nhiệt độ cơ thể. Với cảm biến đo nhiệt độ cơ thể được tích hợp ngay bên trong đồng hồ đeo tay thông minh thì chúng ta không cần phải dùng nhiệt kế khi cần đo nhiệt độ cơ thể mình.

Ứng dụng giúp đặt ra mục tiêu luyện tập

Nếu bạn cần đặt ra một lịch trình giảm cân hay tăng cân chẳng hạn thì chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe sẽ giúp bạn làm điều đó. Ví dụ bạn cần giảm 3Kg trong 3 tháng thì chiếc đồng hồ thông minh có tích hợp tính năng này sẽ giúp bạn tính toán và cho bạn biết bạn cần phải giảm bao nhiêu Kiligam trong 1 ngày, 1 tuần, qua đó bạn sẽ có mục tiêu cho riêng mình để đạt được kế hoạch giảm cân đã đề ra.

Đo nhịp tim

Tính năng này chỉ mới tích hợp trên một vài thiết bị đồng hồ thông minh để hỗ trợ theo dõi sức khỏe người dùng. Nó có chức năng đo nhịp tim của người dùng, giúp người đeo nó theo dõi nhịp tim của mình khi vận động, làm việc hay làm bất cứ điều gì, ở bất kỳ đâu.

Chức năng theo dõi sức khỏe này cùng với khả năng kết nối và gửi dữ liệu thu thập được cho ứng dụng chạy trên smartphone sẽ giúp người dùng tham khảo và điều chỉnh hành vi sinh hoạt, ăn uống, luyện tập để có lợi cho sức khỏe của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu các chức năng của đồng hồ thông minh thì bạn có thể tham khảo bài viết này. Nếu bạn đang phân vân không biết cách lựa chọn Smart Watch phù hợp với mình thì bạn có thể xem các tiêu chí cần biết khi chọn mua Smart Watch. Với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị đeo tay thông minh thì các chức năng theo dõi sức khỏe chắc chắn sẽ ngày càng hoàn thiệt hơn và được bổ sung nhiều tính năng mới nữa. Đến một ngày nào đó việc chờ đợi đến lượt khám bệnh để nghe những lời giải thích ngắn ngủn, chung chung của bác sỹ sẽ không còn là nỗi ám ảnh của mọi người.

 

Xem thêm: 

Thương hiệu Nổi bật