Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với Hangtotne.com

0

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

hangtotne@gmail.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

DR's Secret Skinrecon Tái Tạo Da T4

Thương hiệu: Dr's Secret
Đánh giá:
Mã sản phẩm: Skinrecon
Lượt xem: 756
Idebenone, chất bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và là hoạt động rất hiệu quả trong việc diệt trừ gốc tự do. Idebenone là chất chống ô-xy hóa mạnh, không chỉ bảo vệ da chống lại các tác động tấn công từ môi trường mà còn hỗ trợ quá trình phục hồi, tái tạo tự nhiên của làn da để sửa chữa các tổn thương da, đẩy lui quá trình hình thành và làm sậm màu các đốm nám da.
2.200.000 VNĐ
Giá trước đây: 2.400.000 VNĐ
Tiết kiệm: 8%
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chính hãng 100%Đổi trả dễ dàngGiao hàng tận nơiThanh toán khi nhận hàng

Chi tiết sản phẩm

Idebenone, chất bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và là hoạt động rất hiệu quả trong việc diệt trừ gốc tự do. Idebenone là chất chống ô-xy hóa mạnh, không chỉ bảo vệ da chống lại các tác động tấn công từ môi trường mà còn hỗ trợ quá trình phục hồi, tái tạo tự nhiên của làn da để sửa chữa các tổn thương da, đẩy lui quá trình hình thành và làm sậm màu các đốm nám da. Chất này còn giúp làm đầy các nếp nhăn sâu và tác động cho gương mặt trở nên thon gọn, săn chắc hơn.

Ưu điểm

Phức hợp các thành phần hoạt tính đa năng cùng các thành phần giúp chống lão hóa da mạnh mẽ. Tái tạo & phục hồi một làn da mới với các dưỡng chất thẩm thấu từ sâu bên trong.

 

 dr-s-secret-skinrecon-tai-tao-da-t4

 

Hướng sẫn sử dụng

Da bình thường và khô
Kết hợp 2 - 3 giọt T4 với một lượng tương đương Secret Skinlight DR (T3) và áp dụng đồng đều trên mặt sau khi làm sạch da mỗi đêm. Để có kết quả nhanh hơn, áp dụng 3-4 giọt Skinlight T3 vào buổi sáng mỗi ngày thay thế. Một cảm giác ngứa ran tạm thời có thể được cảm nhận. Nếu đỏ hoặc khô xảy ra, trở lại sử dụng duy nhất vào ban đêm.

Da nhờn
Áp dụng 3-5 giọt Secret Skinlight của DR (T3) nhẹ nhàng trên khuôn mặt mỗi đêm, đặc biệt là trên lĩnh vực da sạm / lão hóa. Một cảm giác ngứa ran tạm thời có thể được cảm nhận. Áp dụng một lần nữa vào buổi sáng để tăng cường hiệu quả.

Da khô và nhạy cảm
Kết hợp với Secret Skinlight DR (T3)

 

Thông số kỹ thuật

Khối lượng
1 oz / 30 ml

Sử dụng
Khoảng 3 tháng (2 lần / ngày)

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự
Thương hiệu Nổi bật