Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với Hangtotne.com

0988240017

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

shopnamtrungbo@gmail.com

Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

Mac Morange

Thương hiệu: MAC
Đánh giá:
Mã sản phẩm: Mac Morange
Lượt xem: 3298
M.A.C Morange chuẩn màu cam tươi, không pha đỏ không thêm hồng, thuộc dòng Amplified là dòng son với chất son mềm, mịn, giữ màu khá ổn, màu sắc nổi bật
460.000 VNĐ
Giá trước đây: 480.000 VNĐ
Tiết kiệm: 4%
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chính hãng 100%Đổi trả dễ dàngGiao hàng tận nơiThanh toán khi nhận hàng

Chi tiết sản phẩm

DÒNG AMPLIFIED CREME

Đây là một trong rất nhiều dòng son của M.A.C, cũng là dòng son lì nhưng lại có dạng kem, không nhũ, không bóng và đặc biệt mềm mượt. Nếu các nàng chỉ thử dòng son Matte và kết luận ngay là son M.A.C làm khô môi thì có lẽ là do các nàng chưa dùng thử dòng Amplified Creme. Dòng son Amplified Creme sẽ cho các nàng cảm giác dịu nhẹ và mướt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, về độ bền màu thì dòng son này chỉ giữ được từ 3 - 4 tiếng, chỉ bằng một nửa so với dòng Retro Matte hay Matte.

 

M.A.C Morange chuẩn màu cam tươi, không pha đỏ không thêm hồng, thuộc dòng Amplified là dòng son với chất son mềm, mịn, giữ màu khá ổn, màu sắc nổi bật, lên môi nhìn lì như matte nhưng vẫn mướt môi. Morange là son cam tuyệt đẹp của M.A.C, đánh đậm cực kì nổi bật hoặc nếu thích nhẹ nhàng, chỉ cần đánh nhẹ một lớp vào lòng môi và tan đều ra, sắc cam vẫn sáng, son lên vẫn mịn, tôn da và cho khuôn mặt sáng bừng sức sống. Cực kì thích hợp với những nàng “mê đắm” tông makeup theo phong cách tự nhiên, thích môi hồng đào nhẹ nhàng, không chói sáng mà cũng không bị nhợt nhạt như màu nude, lại dễ đánh, dễ dùng trong mọi hoàn cảnh, đi làm đi học đi chơi trông các cô gái đều dịu dàng với môi hồng xinh yêu.

 

mac-morange

Thông số kỹ thuật

Thuộc dòng son Amplified Creme

Giữ màu được từ 3 - 4 tiếng

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự
Thương hiệu Nổi bật