Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với Hangtotne.com

0988240017

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

shopnamtrungbo@gmail.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

RƯỢU DỪA ĐẠI VIỆT - MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA

Những ngày Tết, món quà mọi người trao cho nhau không chỉ đơn thuần thể hiện cho tình cảm, lòng hiếu thuận mà còn biểu hiện như một phép cư xử thể hiện cho sự trân trọng và lòng thành của người cho.
 
Trong vô vàn món quà mà mọi người trao tặng nhau thì rượu dừa nổi bật lên như một món quà ấm nồng về cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Trong cái thời tiết se se lạnh ngày xuân, những cốc rượu dừa hâm nóng tình cảm gia đình, thổi bùng tình thân. Một chút men rượu dừa thơm nồng ngày Tết sẽ làm “ấm lòng” người thưởng thức và thể hiện trọn vẹn tấm người cho.
 
Chính vì vậy, Tết này, Hangtotne.com xin trân trọng mang đến cho quý khách các dòng sản phẩm Rượu Dừa Quà Tết đặc biệt được nghiên cứu và thực hiện hoàn toàn thủ công từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, đảm bảo cả về chất lượng tuyệt hảo lẫn hình thức độc đáo từ Công ty cổ phần dừa Đại Việt.
 
GIÁ TRỊ SẢN PHẨM:
 
1. Quy trình công phu:
Sản phẩm được thực hiện 100% thủ công với quy trình vô cùng công phu. Bắt đầu từ việc sử dụng rượu nếp nổi tiếng ở vùng đất Phú Lễ với loại hồ men được làm từ 38 vị thuốc, trong đó có 34 vị thuốc bắc và 4 vị thuốc nam. Trái dừa được sử dụng là loại dừa dày cơm, sinh trưởng tự nhiên ở vùng đất Bến Tre, mang rất nhiều giá trị dinh dưỡng.
 
 
 
Sau khi trải qua quá trình chiết rót nghiêm ngặt, những trái rượu dừa Đại Việt sẽ trải qua trình ủ 10 ngày để những tinh túy từ cơm dừa hòa quyện cùng rượu tạo ra một sản phẩm Rượu dừa Đại Việt Thượng Hạng.
 
2. An toàn cho sức khỏe:
Sản phẩm rượu dừa Đại Việt được sản xuất hoàn toàn thủ công, tuy nhiên không vì vậy mà những yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm bị bỏ qua. Được các cơ quan y tế kiểm nghiệm và đánh giá đạt 100%, Rượu Dừa Đại Việt tự hào là một trong những công ty sản xuất rượu dừa đầu tiên có quy trình sản xuất được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng.
 
 
 
Đặc biệt, rượu dừa Đại Việt còn là một sản phẩm tốt cho sức khỏe, cam kết không gây nhức đầu khi sử dụng.
 
3. Nghệ thuật đỉnh cao:
Sản phẩm rượu dừa Đại Việt còn là một sản phẩm vô cùng ý nghĩa khi được bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Mỗi sản phẩm được thực hiện thủ công trải qua rất nhiều công đoạn, từ việc chọn ra những trái dừa có hình dáng đẹp nhất, đến khâu mài bóng sản phẩm, trang trí những đường nét thư pháp, những câu chúc ý nghĩa.
 
 
 
Bao bì cũng được thiết kế tiện dụng, khiến cho rượu dừa Đại Việt trở thành một món quà độc đáo trong mùa Tết Bính Thân 2016.
 
Xem chi tiết các sản phẩm rượu dừa Đại Việt tại đây:
Thương hiệu Nổi bật