Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với Hangtotne.com

0988240017

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

shopnamtrungbo@gmail.com

Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

Rượu dừa Tài Lộc Đại Việt 2 trái (2x500ml)

Thương hiệu:
Đánh giá:
Mã sản phẩm: Tài - Lộc (2 trái)
Lượt xem: 1480
Rượu Dừa Đại Việt đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của sở Công Thương, đồng thời tự hào là cơ sở tiên phong đi đầu trong việc chuẩn hóa quy trình sản xuất rượu dừa đem đến cho khách hàng sản phẩm.
412.000 VNĐ
Giá trước đây: 519.000 VNĐ
Tiết kiệm: 21%
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chính hãng 100%Đổi trả dễ dàngGiao hàng tận nơiThanh toán khi nhận hàng

Chi tiết sản phẩm

Rượu Dừa Tài Lộc - Món Quà Đầy Ý nghĩa và may mắn suốt năm

Phong tục tặng quà Tết đã từ lâu ăn sâu vào nếp sống của người Việt. Những ngày Tết, món quà mọi người trao cho nhau không chỉ đơn thuần thể hiện cho tình cảm, lòng hiếu thuận mà còn biểu hiện như một phép cư xử thể hiện cho sự trân trọng và lòng thành của người cho.

Trong vô vàn món quà mà mọi người trao tặng nhau thì rượu dừa nổi bật lên như một món quà ấm nồng về cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Trong cái thời tiết se se lạnh ngày xuân, những cốc rượu dừa hâm nóng tình cảm gia đình, thổi bùng tình thân. Một chút men rượu dừa thơm nồng ngày Tết sẽ làm “ấm lòng” người thưởng thức và thể hiện trọn vẹn tấm người cho. Chính vì vậy, Tết này, Hangtotne.com xin trân trọng mang đến cho quý khách các dòng sản phẩm Rượu Dừa Quà Tết đặc biệt được nghiên cứu và thực hiện hoàn toàn thủ công từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, đảm bảo cả về chất lượng tuyệt hảo lẫn hình thức độc đáo.

 

rượu dừa tài lộc

rượu dừa tài lộc

 

UỐNG RƯỢU DỪA ĐẠI VIỆT RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE

Như đã nói ở trên Rượu Dừa Đại Việt được làm hoàn toàn thủ công, tuy nhiên các khâu được kiểm soát chặt chẽ và đặc biệt vấn đề về vệ sinh thực phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất. Rượu Dừa Đại Việt đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của sở Công Thương, đồng thời tự hào là cơ sở tiên phong đi đầu trong việc chuẩn hóa quy trình sản xuất rượu dừa đem đến cho khách hàng sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã, ý nghĩa về mặt tâm linh và quý khách hoàn toàn có thể sử dụng để mời khách những chum rượu dừa thơm mát và dịu ngọt.

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự
Thương hiệu Nổi bật