Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với Hangtotne.com

0988240017

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

shopnamtrungbo@gmail.com

Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy & Vòng Đá Thạch Anh Tóc Nâu

Thương hiệu:
Đánh giá:
Mã sản phẩm:
Lượt xem: 1958
Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy & Vòng Đá Thạch Anh Tóc Nâu - Hợp Với Những Người Mệnh Thổ & Mệnh Kim
Liên hệ
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chính hãng 100%Đổi trả dễ dàngGiao hàng tận nơiThanh toán khi nhận hàng

Chi tiết sản phẩm

+ Thạch Anh Tóc Nâu là một trong những loại Thạch Anh Tóc được coi là quý hiếm nhất trong dòng họ nhà Thạch Anh. Điều làm nên nét đẹp khác biệt nhất cho chiếc Thạch Anh Tóc nói chung so với các loại Thạch Anh khác là bên trong có chứa những khoáng thể dạng kim, que giống như những sợi tóc. Điều đó cũng làm nên nét đẹp rất riêng biệt, độc đáo cho chiếc vòng tay đá Thạch Anh Tóc Nâu.

 

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy & Vòng Đá Thạch Anh Tóc Nâu+ Không những mang vẻ đẹp độc đáo, Thạch Anh Tóc Nâu còn mang nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe lẫn tinh thần của người đeo. Giúp tăng cường dũng khí, niềm tin để vượt qua những rào cản khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Được coi là một lá bùa hộ mệnh đem lại nhiều may mắn, phòng sự truyền nhiễm của khí bệnh, sự quấy nhiễu của các cô hồn và sự xâm hại của tà pháp.

+ Trong thuyết Ngũ Hành, màu nâu là màu tương hợp của mệnh Thổ, màu tương sinh của mệnh Kim (Thổ sinh Kim), màu tương khắc của mệnh Thủy. Vì vậy, vòng tay Thạch Anh Tóc Nâu phù hợp với các bạn mệnh Thổ, mệnh Kim, những bạn mệnh Thủy thì không nên đeo.

+ Bởi vậy, vòng tay Thạch Anh Tóc Nâu không chỉ mang ý nghĩa là một món đồ trang sức đẹp, độc đáo, lạ mắt mà còn mang nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe cũng như tinh thần của người đeo.

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự
Thương hiệu Nổi bật