Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với Hangtotne.com

0988240017

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

shopnamtrungbo@gmail.com

Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

Máy quét mã vạch để bàn Newland NLS-FR8080

Thương hiệu: Epson
Đánh giá:
Mã sản phẩm: Máy quét mã vạch để bàn Newland NLS-FR8080
Lượt xem: 296
Máy quét mã vạch để bàn Newland NLS-FR8080 là máy đọc mã vạch kỹ thuật số để bàn – máy quét mã vạch tiên tiến hỗ trợ đọc mã vạch ID, UPC và EAN trên PC của bạn.
4.690.000 VNĐ
Giá trước đây: 4.990.000 VNĐ
Tiết kiệm: 6%
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chính hãng 100%Đổi trả dễ dàngGiao hàng tận nơiThanh toán khi nhận hàng

Chi tiết sản phẩm

Máy quét mã vạch để bàn Newland NLS-FR8080 là máy đọc mã vạch kỹ thuật số để bàn – máy quét mã vạch tiên tiến hỗ trợ đọc mã vạch ID, UPC và EAN trên PC của bạn

Máy quét mã vạch:

Newland NLS-FR8080
Cảm biến ảnh: 1280 * 1088 CMOS
Nguồn sáng: Đèn LED đỏ (614nm ~ 624nm)
Đọc mã vạch: 1D/2D
Độ phân giải: ≥ 3mil
Chế độ quét: Chế độ nhận diện nâng cao
Dung sai chuyển động: 350 cm/s
Cổng kết nối: RS-232, USB
Thông báo:

Bíp, chỉ báo LED

 

NLS-FR80, từ giỏ đến túi trong vòng vài giây

Máy quét mã vạch để bàn Newland NLS-FR80

Không gian quét tối đa với NLS-FR80

Cửa sổ quét lớn của NLS-FR80 và khả năng chịu chuyển động cao ngất trời cho các mã bán lẻ.

Máy quét mã vạch để bàn Newland NLS-FR80

Độ phân giải cao cho ngành bán lẻ

Kết hợp với công cụ quét megapixel hàng đầu của chúng tôi, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho bán lẻ thực phẩm và tiện lợi.

Máy quét mã vạch để bàn Newland NLS-FR80

Dung sai chuyển động cao

Máy quét mã vạch để bàn Newland NLS-FR80 có thể bắt mã EAN di chuyển với tốc độ 3,5 mét / giây. Điều này đặc biệt quan trọng đối với người dùng có kinh nghiệm tại điểm bán hàng tĩnh (POS), để xử lý nhanh các giỏ hàng hóa và giảm xếp hàng trả phòng.

Cửa sổ quét lớn

Cửa sổ quét lớn & DOF nhỏ giúp ghi lại mã vạch ngay cả khi hàng hóa lớn hơn hoặc sản phẩm đang được trình bày rất gần với cửa sổ quét. Một lợi ích khác đối với việc thanh toán với nhịp độ nhanh là người dùng ít kinh nghiệm không cần phải chính xác khi xếp các mã để đọc thành công.

Trải nghiệm thoải mái

Khả năng chiếu sáng và chống chói tầm ngắn và tầm xa của máy đọc mã vạch để bàn Newland NLS-FR80 được thiết kế cho các ứng dụng hướng tới khách hàng, chẳng hạn như quét máy tính tiền tự phục vụ bán lẻ và máy quét POS. Điều này giúp người dùng không bị lóa mắt bởi ánh sáng và phản xạ sắc nét. Ngoài ra, Newland NLS-FR80 hoạt động tốt khi quét màn hình điện thoại.

Hiệu suất quét vượt trội

Đóng gói công nghệ megapixel hàng đầu của Newland, Newland NLS-FR80 mang lại hiệu suất tuyệt vời khi giải mã mã vạch chất lượng kém và bị hỏng, cũng như mã vạch 2D mật độ cao hơn được tìm thấy trên các sản phẩm rượu, thuốc lá và dược phẩm.

Phòng ngừa đọc đôi

Máy quét mã vạch để bàn Newland NLS-FR80 sử dụng các cảm biến hoạt động để biết sự khác biệt giữa mã được hiển thị để đọc với mã không được đọc. Nó biết sự khác biệt giữa việc vuốt mã có chủ ý so với mã tĩnh lâu hơn phiên hết thời gian giải mã tự nhiên. Điều này giúp ngăn ngừa tình trạng đọc nhầm hai lần cùng một mã vạch.

Thêm nhiều máy quét hơn

Máy quét mã vạch để bàn Newland NLS-FR80 có sẵn kết nối RJ, được thiết kế để thêm một máy quét khác. Điều này đặc biệt hữu ích để ghi mã trên các mặt hàng cồng kềnh, đặc biệt là những thứ không thực tế cho POS tĩnh / băng tải hoặc một số ứng dụng tự phục vụ. Một POS hướng tới khách hàng có thể được hưởng lợi từ một máy quét chuyên dụng để lấy mã khách hàng thân thiết, phiếu mua hàng điện tử hoặc quét để thanh toán mã vạch.

Cài đặt âm báo

Máy đọc mã vạch để bàn Newland NLS-FR80 cung cấp cho người dùng lựa chọn âm lượng và âm lượng phản hồi âm thanh với 2 nút người dùng có thể truy cập. Có thể tắt các nút này như một phần của cấu hình tùy chỉnh thông qua hướng dẫn sử dụng hoặc phần mềm cấu hình EasySet.

Hủy kích hoạt EAS

Máy quét mã vạch để bàn Newland NLS-FR80 có một hệ thống ăng-ten đơn tích hợp để hủy kích hoạt thẻ bảo mật EAS. Tương thích với các hệ thống EAS vòng lặp đơn chính, bao gồm Checkpoint, ăng ten được đặt gần cửa sổ quét để dễ sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Thương hiệu Nổi bật