Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với Hangtotne.com

0988240017

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

shopnamtrungbo@gmail.com

Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

Rượu dừa Phước Lộc Thọ (3 x 500 ml)

Thương hiệu:
Đánh giá:
Mã sản phẩm: Phước - Lộc - Thọ
Lượt xem: 1864
Trong vô vàn món quà mà mọi người trao tặng nhau thì rượu dừa nổi bật lên như một món quà ấm nồng về cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Trong cái thời tiết se se lạnh ngày xuân, những cốc rượu dừa hâm nóng tình cảm gia đình, thổi bùng tình thân. Một chút men rượu dừa thơm nồng ngày Tết sẽ làm “ấm lòng” người thưởng thức và thể hiện trọn vẹn tấm người cho.
590.000 VNĐ
Giá trước đây: 699.000 VNĐ
Tiết kiệm: 16%
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Bảo đảm chính hãng 100%Đổi trả dễ dàngGiao hàng tận nơiThanh toán khi nhận hàng

Chi tiết sản phẩm

Rượu Dừa Phước Lộc Thọ - Món Quà Đầy Ý nghĩa và may mắn suốt năm
Phong tục tặng quà Tết đã từ lâu ăn sâu vào nếp sống của người Việt. Những ngày Tết, món quà mọi người trao cho nhau không chỉ đơn thuần thể hiện cho tình cảm, lòng hiếu thuận mà còn biểu hiện như một phép cư xử thể hiện cho sự trân trọng và lòng thành của người cho.

Trong vô vàn món quà mà mọi người trao tặng nhau thì rượu dừa nổi bật lên như một món quà ấm nồng về cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Trong cái thời tiết se se lạnh ngày xuân, những cốc rượu dừa hâm nóng tình cảm gia đình, thổi bùng tình thân. Một chút men rượu dừa thơm nồng ngày Tết sẽ làm “ấm lòng” người thưởng thức và thể hiện trọn vẹn tấm người cho.

Chính vì vậy, Tết này, Hangtotne.com xin trân trọng mang đến cho quý khách các dòng sản phẩm Rượu Dừa Quà Tết đặc biệt được nghiên cứu và thực hiện hoàn toàn thủ công từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, đảm bảo cả về chất lượng tuyệt hảo lẫn hình thức độc đáo. 

 

ruou-dua-phuoc-loc-tho-3x500ml

 

Ý nghĩa của tượng ông Phúc.

Từ đời nhà Minh (1368 - 1644), người ta thường xem ngày đẹp và khắc trên cánh cửa chính một chữ phúc lớn tượng trưng thay cho ông Phúc như để đón đợi hạnh phúc tới nhà, đúng như lời cầu mong của người Trung Quốc, phúc tinh cao chiếu, nghĩa là sao phúc từng cao chiếu xuống hay câu: , đa phúc đa thọ, nghĩa là nhiều may nhiều tuổi thọ, thường dùng để chúc nhau. Ngoài hình con giơi tượng trưng cho chữ phúc, người ta còn dùng trái phật thủ hay tranh ảnh vị phúc thần và vị môn thần dán trên cửa hay khắc trên mặt cửa vào đình chùa dinh thự.

Ý nghĩa của tượng ông Lộc

Lộc tức là Quan Lộc, có thứ của Vua ban, có loại của Dân biếu. Vua ban để ghi nhận công lao của bầy tôi đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu Quan, để bầy tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân, mà làm. Như vậy hoàn toàn có thể nói: Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: công lao với Dân và công lao với Vua, với Nước. Có công lao thì có Lộc ! Vậy nên theo phong thủy nhà ở tượng hay tranh ảnh của ông Lộc được ứng dụng rất nhiều trong đời sống nhằm mưu cầu về tài lộc và may mắn.

Ý nghĩa của tượng ông Thọ

Thọ có nghĩa là sống lâu trăm tuổi, ước mong có một cuộc sống hạnh phúc. Thọ còn có nghĩa là nhận lãnh. Tức là càng sống lâu thì càng nhận lãnh được nhiều.
Bộ Tam Tiên "Phúc Lộc Thọ" mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái.

 

ruou-dua-phuoc-loc-tho-3x500ml

 

UỐNG RƯỢU DỪA ĐẠI VIỆT RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE

Như đã nói ở trên Rượu Dừa Đại Việt được làm hoàn toàn thủ công, tuy nhiên các khâu được kiểm soát chặt chẽ và đặc biệt vấn đề về vệ sinh thực phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất. Rượu Dừa Đại Việt đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của sở Công Thương, đồng thời tự hào là cơ sở tiên phong đi đầu trong việc chuẩn hóa quy trình sản xuất rượu dừa đem đến cho khách hàng sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã, ý nghĩa về mặt tâm linh và quý khách hoàn toàn có thể sử dụng để mời khách những chum rượu dừa thơm mát và dịu ngọt.

 

ruou-dua-phuoc-loc-tho-3x500ml

 

Nhanh tay để có được món quà đầy ý nghĩa và lạ mắt để tặng người thân các bạn nhé.

Cách bảo quản và thưởng thức:

http://hangtotne.com/ruou-dua-dai-viet-cach-thuong-thuc-va-bao-quan.html

 

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự
Thương hiệu Nổi bật