Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với Hangtotne.com

0988240017

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

shopnamtrungbo@gmail.com

Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA IN THẺ NHỰA

1. Thẻ danh thiếp

Để đảm bảo bạn sẽ được chú ý, được nhắc nhở đến và được ghi nhớ. Hãy lựa chọn cho mình thẻ danh thiếp với chất lượng thẻ tốt, hình dáng đẹp.

2. Thẻ ưu đãi

Đây là một trong ứng dụng phổ biến nhất, là một công cụ kích cầu mạnh mẽ. Những thẻ ưu đãi hoặc giảm giá có thể mang lại một mức lợi nhuận lớn do tác dụng thúc đẩy lưu thông hàng hóa của nó. Thẻ ưu đãi, giảm giá là một trong những lựa chọn cho việc phát triển quan hệ khách hàng thân thiết, nếu trong chương trình của bạn có những nét đặt trưng phù hợp với tập quán kinh doanh của địa phương thì thẻ ưu đãi giảm giá sẽ càng phát huy tác dụng.

3. Thẻ khách hàng thân thiết

Các cuộc nghiên cứu thị trường đều cho thấy rằng việc giữ lại những khách hàng hiện hữu dễ dàng hơn nhiều so với việc tìm kiếm khách hàng mới. Toàn bộ công việc giữ khách này là cung cấp cho họ những động cơ để khích lệ lòng trung thành của họ. Thẻ khách hàng trung thành hay khách hàng thân thiết là một công cụ tiếp thị tuyệt vời để tưởng thưởng cho những khách hàng hiện có và là nhân tố quyến rũ khách hàng mới.

4. Thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng nhanh chóng thay thế cho những giấy chứng nhận quà tặng lỗi thời, mang đến một diện mạo mới cho dịch vụ trả trước lâu đời, hiệu quả hơn, an toàn hơn.

5. Thẻ nhân viên

Trong thời đại ngày nay, khi bạn đến bất kỳ một công sở hay văn phòng nào, ngay cả ở bệnh viện, bưu điện, v.v… bạn đều dễ dàng phân biệt được ai là nhân viên ở đó và ai là khách vãng lai. Ngoài bộ đồng phục trên người họ ra, họ còn có cả thẻ nhân viên…

Thẻ nhân viên bao gồm lo go, tên công ty hình ảnh nhân viên , họ tên, bộ phân, chức vụ …  giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện được người mình cần phải gặp, tăng tính chuyên nghiệp của cơ quan, hỗ trợ cho việc chấm công, kiểm sóat ra vào và kiểm tra an ninh khi cần thiết.

Thẻ nhận dạng còn có thể dùng cho giấy phép lái xe, thẻ học sinh, thẻ nhân viên, thẻ chứng minh nhân dân, v.v…

 

 

 

6. In thẻ nhựa làm thẻ xe

Ngày nay, nhu cầu gửi xe máy, ô tô rất nhiều và việc ghi thẻ giấy gây mất thời gian cũng như gây khó khăn cho quá trình quản lý. Một chiếc thẻ giấy thông thường rất dễ bị rách do vô ý, dễ bị ướt nước gây nhòe mực viết, biến dạng sản phẩm.

In thẻ xe bằng dịch vụ in thẻ nhựa giúp khắc phục được những hạn chế của thẻ giấy truyền thống mắc phải. Được cải tiến với khả năng tích hợp, điều chỉnh thông tin thông qua các thiết bị đọc, ghi thẻ giúp cho việc đánh dấu, quản lý được tiện lợi hơn. Bạn sẽ không phải mất thời gian nhìn và ghi từng bảng số xe, cũng không sợ bị rách hay ướt nữa.

Ứng dụng khác của thẻ nhựa trong đời sống

Bên cạnh những dạng thẻ phổ biến như ID, thẻ VIP, khuyến mãi, khách hàng thân thiết, thẻ xe được nêu trên thì thẻ nhựa được ứng dụng cho in ấn, làm thẻ game, thẻ khóa phòng khách sạn, name card nhựa…

 
Thương hiệu Nổi bật