Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với Hangtotne.com

0988240017

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

shopnamtrungbo@gmail.com

Hàng chính hãng
Đổi trả dễ dàng
Giao hàng tận nơi
Thanh toán khi nhận hàng

TỰ THIẾT KẾ MẪU IN THẺ NHỰA

Còn gì chính xác hơn khi chính tay bạn tự thiết kế những mẫu in thẻ nhựa cho doanh nghiệp cùa mình, là tâm huyết và công sức của bạn, Là một chủ doanh nghiệp bạn hiểu rõ hơn ai hết về những thông tin gì mình muốn truyền tải tới cho khách hàng. Các thông tin này sẽ được bạn truyền tải thông qua các mẫu thiết kế bắt mắt và làm nổi bật thông tin mà bạn mong muốn khách hàng sẽ nhận được.
 
Tự tay thiết kế các mẫu in thẻ nhựa cho công ty, doanh nghiệp của mình quả thật là một điều rất tuyệt vời. Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệp trong lĩnh vực in ấn thì nó là công việc không đơn giản chút nào. Để thiết kế được mẫu thẻ nhựa các bạn có thể tham khảo và lưu ý một vài điểm như sau.
 
 
NAME CARD
 
 
1. Lấy ý kiến của đơn vị in ấn mà mình sắp sử dụng.
 
Mỗi thẻ nhựa sẽ có chuẩn và kích thước theo quy định vì thế bạn nên tham khảo ý kiến của đơn vị in ấn để có thể có số đo chính xác trước khi bắt tay vào thiết kế. Công sức thiết kế của bạn sẽ đổ xuống sông nếu như các thiết kế của bạn có sự sai lệch về kích thước chuẩn hay định dạng cần thiết khi in. Do đó tham khảo ý kiến của các đơn vị in ấn là một lựa chon sáng suốt trước khi bắt tay vào tự thiết kế.


NAME CARD
 
 
2. Loại bỏ những hình ảnh rườm rà, rối mắt.
 
Không nên sử dụng các hình ảnh rườm rà, rối mắt như vậy sẽ khó làm nổi bật được thương hiệu của bạn. Nên phác thảo bố cục trước khi bắt tay vào thiết kế và sử dụng những hình ảnh làm nổi bật được thông tin và sản phẩm bạn cần quảng cáo. Nên sử dụng các màu sắc nhẹ nhàng tránh các màu sắc tương phản, gam màu nóng dễ gây chói mắt và khó chịu cho người đọc. Sử dụng 1 loại phông chữ và nhấn mạnh các đợn văn bản bằng cách in đậm hoặc nghiêng.


NAME CARD
 
 
3. Liên hệ với các đơn vị in ấn khi hoàn thành thiết kế
 
Thương hiệu Nổi bật